Kèo trên kèo dưới là gì? Vạch ra chiến lược chọn kèo trên, dưới cho đúng

Một hình thức rất chi là phổ biến trong giới đam mê cá độ và đặc biệt là về hình thức cá độ thể thao luôn được khá đông đảo anh em để ý nhất hiện nay. Và hình thức đó chính là cá độ bóng đá, loại hình khá phổ biến với số lượng người quan tâm là rất đông. Quan niệm chọn kèo trên kèo dưới rất là khó khăn và gian khổ cho rất nhiều anh em hiện nay. Hôm nay, saigon77 sẽ hướng dẫn cho anh em cách để kéo lưới thật to bằng hình thức chọn kèo trên hoặc kèo dưới một cách đúng đắn nhé!

1. Định nghĩa về việc kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì và các lý giải để hiểu nó

Anh em hiểu thế nào là kèo trên kèo dưới là gì? Được sử dụng và phân chia ra nhằm mục đích dự đoán được đội nào mạnh và đội nào yếu. Chắc chắn rằng nhiều anh em hay dùng thuật ngữ rằng đội này đang trên kèo hoặc trên cơ đội kia và thân chí ngược lại bằng hình thức đối này dưới kèo đội kia.

Kèo trên nhằm muốn ám chỉ rằng một đội nào đó đang có lợi thế về mặt kế hoạch, lối chơi và chất lượng con người nằm trong đó. Thường thì đây là một từ ví như một đội hình đang xứng tầm bằng hình thức mạnh nhất, khỏe nhất và còn được xem là vị vua của thế giới bóng đá. Cho nên nếu đặt cược thì đặt cược kèo trên cũng là một lợi thế cực lớn.

Và ngược lại thì kèo dưới là hình thức được nhiều anh em cá độ xem đội đá banh kia là một đội nhìn chung về tổng thể không có gì là vượt trội và thậm chí là thua hoàn toàn mọi mặt về lối chơi lẫn kỹ thuật. Để có thể hiểu rõ hơn kèo trên kèo dưới chi tiết thì cùng nhau đi sâu hơn nhé!

2. Các chi tiết về kèo trên kèo dưới

Để có thể tham gia cũng như là trải nghiệm các cái ván kèo độc đáo này, người chơi cũng cần phải bỏ ra không ít thời gian cũng như là tích lũy kinh nghiệm thì may ra mới có thể chơi được. Khi tham gia, người chơi thường chia làm hai đội và chơi so tài với nhau, cách chơi và hình thức chơi như sau:

Hình thức chấp nửa trái cực căng

Kèo trên kèo dưới và mọi loại kèo chấp khá hay!

Chấp nửa trái là một hình thức khá phổ biến với nhiều anh em trong làng cá độ bóng đá. Tỷ lệ cược được xếp ở mức 50/50 đảm bảo được tính công bằng cho mỗi người. Nhiều anh em mà lo sợ thua lỗ thì việc chấp nửa trái là một lựa chọn khi lần đầu đến với mức đặt này.

Kèo chấp 1 trái hăng máu

Với việc chấp đối phương 1 trái như này thì chắc chắn nhiều anh em lựa chọn việc kèo trên rồi. Nhưng đây là hình thức với tỷ lệ 1:2, có nghĩa là 1 trái ai theo kèo này mà muốn thắng đội kia thì phải 2 bàn trở lên thì may ra mới có thể ăn được một mức tiền cực kỳ hậu hĩnh.

Nếu như tỷ số là hòa thì người chơi theo kèo dưới sẽ giành chiến thắng và kiếm lại cho mình rất nhiều mức tiền hậu hĩnh.

Kèo chấp 1/4 trái kiếm lời cao

Đây là một hình thức an toàn nhưng cũng không khuyến cáo anh em chơi nhiều. Tuy là hình thức này khá là ngon vì mức tiền thưởng trả lại lên tới gấp 4 lần, ấy nhưng nếu hòa hoặc thua sẽ mất đi toàn bộ số tiền mà anh em đang có được.

Kèo chấp 3/4 minh bạch và an toàn

Kèo trên kèo dưới loại mô hình hợp lý về kèo cược!

Với một tỷ lệ người kia ăn nhiều hơn với lãi suất là 3/4 phần trăm thì việc chịu chơi và hoàn tiền cũng không quá chi là thua lỗ. Nếu mà đội kèo trên với 2 bàn trở lên thì chiến thắng và mức tiền giành được cũng rất là cao đảm bảo anh em có thể thỏa sức làm giàu mà không lo lắng gì thêm.

3. Những câu hỏi thường gặp về kèo trên kèo dưới

Nhiều người vẫn còn thắc mắc rất nhiều đến saigon77 về vấn đề kèo trên kèo dưới, thật ra để hiểu nó cũng không phải là quá khó ấy nhưng nó lại phát sinh ra nhiều vấn đề không muốn và nghi ngờ từ phía người lạ. Để giải quyết vấn đề này thì saigon77 sẽ giải đáp cho anh em ngay nhé:

Kèo trên kèo dưới liệu có thật sự uy tín?

Việc sử dụng và chơi cá độ bóng đá bằng hình thức kèo trên kèo dưới liệu có uy tín hay không thì min hf cin trả lời là có bởi vì nó rất dễ sử dụng và thậm chí kiếm lời lại cho bản thân rất là nhanh.

Kèo trên kèo dưới liệu có dễ sử dụng?

Việc sử dụng các loại hình kèo này và áp dụng nó vào mỗi ván cược thì rất là dễ dàng đảm bảo rằng tính công bằng và mong muốn của mọi anh em. Ngoài ra không chỉ dễ sử dụng mà còn dễ kiếm được một niềm vui nho nhỏ và thu nhập riêng thì quá là lời cho mọi người rồi.

Lời kết

Tóm lại trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc sử dụng kèo trên kèo dưới là gì tại cá độ bóng đá mà nhiều người vẫn hay hỏi tại saigon77. Hy vọng qua bài viết này của mình, nhiều người có thể hiểu và thành thạo hơn trong việc sử dụng các kèo trên cũng như là lựa chọn một kèo phù hợp cho bản thân. Bài viết này cũng như là một bài học giúp anh em học hỏi nhiều điều rồi phải không? nếu còn thắc mắc thì hãy bình luận bên dưới để mình sẽ giải thích cho anh em nhé! Rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian và đọc bài viết này của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *